หนุ่มพีชพชร เปิดตัวหวานใจคนใหม่ ดีกรีนางแบบขาวหมวย

หลังจากที่เลิกรากันไปได้ไม่นาน ระหว่างสาวแพทริเซีย และหนุ่มพีชพชร ทายาทเซนทรัล พันล้าน หนุ่มพีช พชร ก็ได้เปิดตัวหวานใจคนใหม่ เป็นสาวสวยหน้าหมวย ชื่อว่า มิน ภัททิยา เป็นสาวหน้าหมวยที่มีใบหน้ามีสไตล์ เก๋ๆ ซึ่งมีหน้าคล้ายกับสาวนท นท เดอะสตาร์  สาวนักร้องเสียงใส น่ารัก มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก ถึงมากที่สุด มีความติสแตกแรงกล้า ส่วนสาวมินนั้น เป็นนางแบบที่กำลังมาแรง สังกัด Very Model สูงยาวเข่าดี และมีผลงานการเดินแบบที่มาก ไม่ว่าจะเป็นรันเวย์แบรนด์ดังอย่าง Milin ,Asava ,Vatanika และก้าวไปถึงแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Chanel ไม่ธรรมดาเลยนะเออ หนุ่มพีช พชร นี่ก็ตาถึงกันจริง ๆ และล่าสุดตอนนี้ทั้งคู่ได้ออกมาเปิดตัวว่าคบกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ชาววงการบันเทิง ก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ ขอให้รักแฮปปี้มีความสุข หนุ่มพีช หัวใจพองโตขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากสลัดรักกับสาวแพทริเซีย นางเอกดังช่อง 3 แต่น้องนางเค้าสวยจริงๆ ค่ะ สวยสิบๆ ไม่หักสักคะแนน

ส่วนสาวแพทริเซียนั้นก็กำลังคบหาหนุ่มโน้ตวิเศษ รังสีสิงห์พิพัฒน์ ทายาทหลอดไฟหมื่นล้าน อันนี้ก็รวยจริงอะไรจริง สาวแพทริเซีย ก็ถือว่าเป็นคู่ที่เหมาะสมกับหนุ่มโน้ตวิเศษนะคะ เข้ามาปราบความเจ้าชู้ของชายหนุ่มได้ ซึ่งหนุ่มโน้ตวิเศษก็ดีกรีไม่ธรรมดา เห็นลงสตอรี่ไอจีหยอดหวานกันตลอดเช่นกัน เห็นในไอจีที่สาวแพทริเซียลงรูป ส่วนใหญ่แล้วก็เป็นฝีมือการถ่ายภาพของหนุ่มโน้ตวิเศษ เรียกว่ารักนี้แฮปปี้แม่ปลื้มเป็นที่สุด ซึ่งก็ถือว่าทั้งสาวแพทริเซีย และหนุ่มพีช พชร ก็ต่างคนต่างมีคู่ใหม่กันแล้ว และดีกรีคู่ใหม่ของแต่ละคนนั้นก็ไม่ธรรมดาเช่นกันค่ะ

ตัดมาที่สาวนท นท เดอะสตาร์ ก็มีข่าวแว่วๆ มาว่า สาวนทนั้นกำลังคบหากับหนุ่มเจ มณฑล โอ้ยพี่เจหล่อมากในสมัยดิฉัน หล่อแบบคูลสุด ๆ ซึ่งทั้งสาวนท และหนุ่มเจ ก็มีความติสในตัวเองสูงเช่นกัน ก็ถือว่าเป็นอีกคู่ที่เหมาะสมเช่นกันค่ะ  เพราะว่าแอดมินก็แอบไปส่องไอจีสาวนท หนุ่มเจ มีลงภาพไปเที่ยวด้วยกันอยู่บ่อย แต่สายนี้เค้าติส ก็จะหาที่เที่ยวติสๆไปเที่ยวด้วยกัน เอาเป็นว่าถึงแม้ว่าแต่ละคู่นั้นได้เลิกรากันไปเป็นที่เรียบร้อย ถึงแม้ว่าจะจบไม่สวยกันสักเท่าไหร่ แต่คู่ปัจจุบันรักกันแฮปปี้ดีที่สุดก็เพียงพอแล้วหละคะ ยังไงแอดมินเพจก็ขออวยพรให้ทุกคู่รักกันไปนานๆ รอวันที่ทุกคู่ได้แต่งงานกันนะคะ